Chính sách vận chuyển - giao hàng

Swallow Ukulele xin gửi tới Quý khách chính sách vận chuyển và giao hàng.

1.    Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm online qua Website, Fanpage hoặc khách hàng đến trực tiếp mua sản phẩm tại Showroom của Công ty có mong muốn giao hàng trực tiếp tại  nhà. 

2.    Hình thức áp dụng

2.1.  Vận chuyển miễn phí

Swallow Ukulele áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho đơn hàng có giá trị từ 2.000.000 đồng trở lên trong phạm vi bán kính 10 km từ Showroom Swallow Ukulele tới địa chỉ nhận hàng.Với những đơn hàng dưới 2.000.000đ, Quý khách vui lòng trả phí.

2.2.  Vận chuyển tính phí

Với những đơn hàng gửi đi xa đến các Tỉnh, Thành phố khác và gửi đi nước ngoài, Quý khách sẽ được tính phí vận chuyển theo bảng giá cước phí của bên vận chuyển thứ 3. Cước phí này sẽ được Công ty thông báo và xác nhận với Quý khách trước gửi hàng.

Swallow Ukulele thường sử dụng các phương thức vận chuyển: EMS, TNT,UPS … của những công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của quý khách và thuận tiện theo dõi lịch trình của quá trình vận chuyển.

-  Cước phí vận chuyển: được tính dựa trên phương thức vận chuyển Quý khách lựa chọn và trọng lượng đơn hàng hoặc trọng lượng đã được quy đổi từ kích thước kiện hàng (đối với hàng cồng kềnh). Cách thức tính trọng lượng quy đổi như sau:

Trọng lượng đơn hàng (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 6000

-   Thời gian giao hàng: Từ 2-3 ngày đối với vận chuyển trong nước, và từ 5-10 ngày đối với vận chuyển quốc tế  ( trừ thứ 7, CN)

-   Đóng gói hàng hóa: Swallow Ukulele áp dụng quy trình và phương thức đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển đi xa cho đàn của quý khách.

-   Khi nhận được đơn hàng, nhân viên của Swallow Ukulele sẽ liên hệ với Quý khách để thống nhất phương thức vận chuyển.

-   Ngay sau khi gửi hàng đi, nhân viên phụ trách đơn hàng sẽ thông báo cho Quý khách các thông tin liên quan việc vận chuyển như mã vận đơn, hình thức vận chuyển, nhà vận chuyển,… để khách hàng có thể kịp thời theo dõi và kiểm tra lịch trình đơn hàng của mình (Quý khách có thể tra cứu lịch trình đơn hàng trên hệ thống Internet của công ty vận chuyển thông qua Tracking number mà chúng tôi cung cấp).

Quý khách nếu có câu hỏi gì thêm vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng online theo số điện thoại: 0439.286.059 hoặc số Hotline: 01239.558.999 để được hỗ trợ.

 

Swallow Ukulele chân thành cảm ơn Quý khách!